4 mẫu nhẫn đính hôn khiến nàng mê tít

Thảo luận trong 'ĐỒNG HỒ - PHỤ KIỆN' bắt đầu bởi TanDatCIT, 15 Thg 7 2016.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Member

  Yêu và tiến đến quyết định góp gạo nấu cơm chúng, chính là là thời điểm mà tính cảm của chành và nàng đã chín muồi. Và cột mốc đánh dấu cho sự trưởng thành trong tình cảm này, chính là lễ đình hồn – điều kiện cần cho một lễ cưới hạnh phúc sắp đến. Vậy bạn đã chuẩn bị được Các mẫu kiểu nhẫn đính hôn nữ vàng 18k nổi bật ưng ý để đưa nàng về dinh chưa. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ cho bạn 4 mẫu nhẫn đính hôn, sẽ khiến nàng đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  [​IMG]
  Khiến nàng mê tít mới nhẫn đính hôn thời trang

  Mẫu nhẫn đính hôn đính hạt kim cương lớn chính giữa
  Đối với phụ nữ, kim cương luôn là thứ có sức mê hoặc kì diệu, không những thế trong tình yếu, kim cương là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu, bền chặt chẳng bao giờ phai. Chính vì vậy, dù là thời điểm nào, quốc gia nào thì mẫu nhẫn đính hôn với kim cương luôn tỏa ra sức hút khó cưỡng với tất cả mọi người,
  Vì vậy, nếu bạn chọn mẫu nhẫn đính hôn đính hạt kim cương lớn chính giữa và cầu hôn này, thì chắc chắn nàng sẽ vỡ òa sung sướng và ngay lập tức đồng ý đấy nhé.

  Mẫu nhẫn đính hôn gắn kim cương màu
  Kim cương trắng đã đắt đỏ, nhưng kim cương màu lại càng đắt đỏ hơn. Bởi những viên đá quý hiếm này cực kỳ ít ỏi trong tự nhiên.

  Với những mẫu nhẫn đính hôn được chế tác với những viên kim cương màu lớn, được thiết kế không quá cầu kỳ, thì quả thật là mau nhan nu dep khiến nàng mê tít, khi chàng dành tặng đấy.

  Mẫu nhẫn đính hôn thiết kế với đá phong thủy
  Có lẽ, đối với những quốc gia Châu Á, thì phong thủy chính là yếu tố đã ăn sâu vào trong quan niệm của họ. Trong việc lựa nhẫn đính hôn cũng vậy, mỗi màu sắc của loại đá được đính trên nhẫn, đều mang lại một ý nghĩa khác nhau, cũng như tượng trưng cho bản mệnh của mỗi người.

  [​IMG]
  Thời trang nhẫn đính hôn khiến nàng mê tít

  Đồng thời, theo quan niệm phong thủy, nếu chọn được loại đá phù hợp với bản mệnh người đeo, chúng sẽ chính là thần hộ mệnh của người đó, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho. Quả thật, chỉ có chàng trai yêu thương và trân trọng bạn thật long, mới có thể chọn lựa được mẫu nhẫn đính hôn vô cùng ý nghĩa như vậy.

  Mẫu nhẫn đính hôn với đá nhỏ quanh viền
  Nếu một nửa kia của bạn là một cô gái yêu thích sự cầu kỳ, tinh xảo, thì mẫu nhan dinh hon với những viên đá nhỏ đính quanh viền, chính là món quan ưng ý nhất mà nàng đang mong đợi.

  Với thiết kế nổi bật với viên đá lớn ở giữa, những viên đá nhỏ bao bọc xung quanh, chắc chắn sẽ khiến cho nàng nổi bật và rạng rỡ hơn bao giờ hết.
   
 2. escvietnam08

  escvietnam08 Member

  DỊCH VỤ CẤP CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG DO SỞ XÂY DỰNG - BỘ XÂY DỰNG CÓ GIÁ TRỊ 5 NĂM TRÊN TOÀN QUỐC.

  1. Hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng bao gồm:

  - Đơn yêu cầu cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng theo mẫu.

  - Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập tổ chức; bản quy trình quản lý thực hành công việc; hệ thống quản lý chất lượng ứng với lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ năng lực.

  - Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của Bản danh sách các cá nhân chủ nghĩa cốt lõi, nhân viên, công nhân kỹ thuật (nếu có) có hệ trọng và kê khai kinh nghiệm hoạt động xây dựng của tổ chức theo quy định kèm theo các lạ, chứng chỉ và hiệp đồng cần lao của các cá nhân then chốt, công nhân kỹ thuật (nếu có) can dự đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ năng lực; giao kèo và biên bản nghiệm thu hoàn tất đã thực hiện (mỗi lĩnh vực và loại không quá 03 giao kèo, 03 biên bản nghiệm thu hoàn thành của công việc điển hình đã thực hiện).

  - Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của Bản kê khai năng lực tài chính trong thời kì 03 năm tính đến thời khắc đề nghị cấp chứng chỉ năng lực, máy móc, thiết bị, phần mềm máy tính có liên can đến lĩnh vực yêu cầu cấp chứng chỉ của tổ chức.

  2 Trình tự, thủ tục cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng:

  - Tổ chức yêu cầu cấp chứng chỉ năng lực gửi 01 bộ hồ sơ theo quy định qua bưu điện hoặc trực tiếp tới cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ năng lực.

  - Trong thời gian 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ năng lực có nghĩa vụ thẩm tra sự đầy đủ và tính hợp thức của hồ sơ. Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp thức, cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ năng lực thông tin một lần bằng văn bản tới tổ chức yêu cầu cấp chứng chỉ năng lực về yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc tổ chức phúc tra để xác minh hồ sơ nếu cần thiết.

  3. Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng bao gồm các lĩnh vực sau:

  - Khảo sát xây dựng gồm: khảo sát địa hình; khảo sát địa chất, địa chất thủy văn công trình.

  - Lập quy hoạch xây dựng.

  - Thiết kế, rà thiết kế xây dựng gồm: thiết kế kiến trúc công trình; thiết kế kết cấu công trình; thiết kế điện - cơ điện công trình; thiết kế cấp - thoát nước công trình; thiết kế thông gió - cấp thoát nhiệt; thiết kế mạng thông tin - giao thông trong công trình xây dựng.

  - Lập, thẩm tra dự án đầu tư xây dựng.

  - Quản lý dự án đầu tư xây dựng.

  - Thi công xây dựng công trình.

  - Giám sát thi công xây dựng gồm: giám sát công tác xây dựng công trình; giám sát lắp đặt thiết bị công trình; giám sát lắp đặt thiết bị công nghệ.

  - Kiểm định xây dựng.

  - Quản lý, rà phí tổn đầu tư xây dựng.

  * Lưu ý:

  - Một tổ chức có thể yêu cầu cấp chứng chỉ năng lực cho một hoặc nhiều lĩnh vực tương ứng với các hạng khác nhau.

  - Tổ chức nước ngoài không yêu cầu phải có chứng chỉ năng lực theo quy định tại Thông tư này khi hoạt động xây dựng tại Việt Nam.

  5. Chứng chỉ:

  - Cục Quản lý hoạt động xây dựng thuộc Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng I.

  - Sở Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng II, hạng III.

  Mọi thông tin tham mưu xin liên hệ

  Hình thức đăng ký linh hoạt:

  Qua Hotline 24/7: Mr: Hiếu; 0915.500.911 - 0963.500.911

  • Trực tiếp tại trụ sở; Phòng 1226, Tòa nhà HH1C, Linh Đàm, Hà Nội
  • Qua Email: info@daotaonghiepvu.edu.vn,
  • tại Website: Daotaonghiepvu.edu.vn
   

Chia sẻ trang này